Vách ngăn di động hùng phát

 

Vách ngăn di động hùng phát là một trong những sản phẩm nội thất được Công ty TNHH cơ khí vách ngăn hùng phát chuyên dùng để sử dụng thi công cho các công trình hiện nay.

Vách ngăn di động hòa phát, xem thêm: https://vachnganhungphat.com/vach-ngan-co-banh-xe/Vách ngăn di động là một kiến trúc nội thất có nhu cầu sử dụng tăng cao hiện nay.

Nhằm đáp ứng cho việc cung ứng và thi công thì nhiều nhà đầu tư đã đầu tư qua lĩnh vực này.

Trong đó phải kể đến Hùng Phát, một trong những đơn vị chuyên cung cấp buôn bán nội thất vách ngăn di động có tiếng hiện nay

Vách ngăn di động hòa phát, xem thêm: https://vachnganhungphat.com/vach-ngan-co-banh-xe/Vách ngăn di động Hùng Phát.

– Là biện pháp hạ tầng hữu hiệu cho việc tạo lập không gian hiện nay.

Thay vì bốn bức tường cố định, dày tốn kém diện tích, tốn chi phí thì vách ngăn di động giúp chúng ta có thể tạo lập không gian theo ý muốn, sở thích tiện lợi, dễ dàng.

– Thường sử dụng các chất liệu cao cấp chống mọt và cong vênh, có màu sắc đẹp, đa dạng.

– Thi công vận chuyển, lắp đặt, bảo hành sản phẩm nhanh chóng và ổn định,

Vách ngăn di động hòa phát, xem thêm: https://vachnganhungphat.com/vach-ngan-co-banh-xe/

Vách ngăn di động hùng phát và chính sách tiêu thụ

– Chất liệu:

Hùng phát sử dụng chất liệu chính là gỗ, kính và vách bọc nỉ.

Vách ngăn di động được sử dụng chất liệu có chất lượng cao bảo đảm độ bền lâu dài.

– Giá thành vừa phải: luôn có chính sách đảm bảo về giá cho các sản phẩm nội thất.

– Hỗ trợ đo đạc:

Tính toán chi tiết không gian diện tích nhằm đáp ứng tỷ lệ không gian cân bằng.

Tags: vách ngăn kínhvách ngăn di độngvách ngăn vệ sinh

 

5/5 - (1 bình chọn)

Quy trình thiết kế và thi công vách ngăn di động Hùng Phát

Để tạo dựng được thương hiệu và thành công như ngày hôm nay. Trải qua bề dày kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực vách ngăn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình thiết kế thi công vach ngan di dong chuyên nghiệp nhất. Cách làm việc khoa học, nhanh chóng, xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng. Để có một không gian đẹp cần phải thiết kế tính toán kĩ lưỡng

1.Khảo sát mặt bằng - Phác thảo và lên ý tưởng:

Đây là khâu hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế đặt vách ngăn cho thuận tiện sử dụng nhất mà tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

2.Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Từ các con số về mặt bằng, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng không gian nội thất 3D. Sau đó khách hàng sẽ xem và duyệt thiết kế, trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc...trên bản vẽ 3D, in và kí duyệt.

3.Kí kết hợp đồng và thi công:

Sau khi đã thống nhất với nhau về thiết kế và giá cả, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh. Cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế.

4.Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình:

Sau khi hoàn thành sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình Kiểm tra độ an toàn, hoạt động động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không. Kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không. Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Với quy trình thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp theo 4 bước trên. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cách thức làm việc và chất lượng công trình của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm vách ngăn di động tại Hùng Phát hoặc cần tư vấn thiết kế thi công vách ngăn di động, vach ngan kinh, vach ngan ve sinh bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

  • Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục,Phường 13,Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0976 787 743
  • Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
  • Điện Thoại: 0911 113 411
  • Website: vachnganhungphat.com
  • Email: huyhung.hts@gmail.com
  • Mã số thuế: 3702503948
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương