Bảng mã màu gỗ MFC cho vách ngăn vệ sinh

Bảng mã màu gỗ mfc, vách ngăn vệ sinh, vach ngan ve sinh

Bảng mã màu gỗ mfc 01 bao gồm có 18 mã màu không giống nhau

Để có thể chọn lựa màu sắc chính xác nhất khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để được tư vấn trực tiếp thêm.

Khách hàng cũng có thể xem trực tiếp tại văn phòng của mình. Vách ngăn Hùng Phát sẽ cử nhân viên mang những mẫu màu đến để quý khách chọn lựa.

Bảng mã màu gỗ mfc, vách ngăn vệ sinh, vach ngan ve sinh

Bảng mã màu gỗ mfc 02 với rất nhiều màu vân gỗ tuyệt đẹp

Bảng mã màu gỗ mfc có khoảng bao nhiêu màu sắc?

Có 36 mã màu không giống nhau để khách hàng có thể chọn lựa.

Khách hàng có thể dựa vào bảng mã màu của những tấm vách mfc để có thể chọn lựa ra một màu thích hợp nhất với công trình của mình.

Tìm hiểu thêm: Vách ngăn di động bề mặt gỗ veneer có những ưu thế gì nổi trội ?

Những mã nào trong bảng màu được khách hàng ưa chuộng nhất?

Mã màu – mã số 1006: màu ghi sáng – là mẫu màu được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Màu Trắng và màu đen được phối hợp với nhau nhằm tạo ra không gian sang trọng thường được các khách hàng của những showroom nội thất, những trung tâm thời trang chọn lựa.

Những màu sắc tươi sáng và bắt mắt thường được chọn để thi công vach ngan ve sinh mfc cho các trường tiểu học, trường mẫu giáo, trung học cơ sở.

Ngoài ra còn những màu sắc đặc trưng như màu hồng – màu cam sẽ được đưa vào sử dụng trong thiết kế ở những khu vực không giống nhau sẽ khiến cho không gian thêm phần sôi động bắt mắt.

Màu vân gỗ có rất nhiều để cho quý khách chọn lựa

  • Màu vân gỗ nhạt thích hợp cho những khu vực văn phòng công sở.
  • Màu vân gỗ đậm thích hợp cho những khu vực có khả năng bị bám bẩn cao.

Ngoài ra thì những kiểu phụ kiện cho nhà vệ sinh cũng khá là quan trọng. Để có được những mẫu màu đồng bộ hay những mẫu màu đẹp nhất quý khách hàng vui lòng xem thêm tại chuyên mục phụ kiện Vách ngăn vệ sinh

Tùy vào sự chọn lựa của quý khách hàng – chủ đầu tư hay dựa vào sự tư vấn của bên công ty Vách ngăn Hùng Phát, hy vọng quý khách hàng sẽ có được mẫu phòng vệ sinh thích hợp nhất.

Công ty Vách ngăn Hùng Phát sẽ Tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.

+++ Xem thêm:

Vách ngăn kính
Vách ngăn di động

Mạng xã hội vách ngăn di động Hùng phát

MXH Twitter vách ngăn

MXH Linkedin vách ngăn

MXH WordPress vách ngăn

Rate this post

Quy trình thiết kế và thi công vách ngăn di động Hùng Phát

Để tạo dựng được thương hiệu và thành công như ngày hôm nay. Trải qua bề dày kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực vách ngăn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình thiết kế thi công vach ngan di dong chuyên nghiệp nhất. Cách làm việc khoa học, nhanh chóng, xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng. Để có một không gian đẹp cần phải thiết kế tính toán kĩ lưỡng

1.Khảo sát mặt bằng - Phác thảo và lên ý tưởng:

Đây là khâu hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế đặt vách ngăn cho thuận tiện sử dụng nhất mà tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

2.Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Từ các con số về mặt bằng, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng không gian nội thất 3D. Sau đó khách hàng sẽ xem và duyệt thiết kế, trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc...trên bản vẽ 3D, in và kí duyệt.

3.Kí kết hợp đồng và thi công:

Sau khi đã thống nhất với nhau về thiết kế và giá cả, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh. Cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế.

4.Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình:

Sau khi hoàn thành sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình Kiểm tra độ an toàn, hoạt động động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không. Kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không. Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Với quy trình thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp theo 4 bước trên. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cách thức làm việc và chất lượng công trình của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm vách ngăn di động tại Hùng Phát hoặc cần tư vấn thiết kế thi công vách ngăn di động, vach ngan kinh, vach ngan ve sinh bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

  • Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục,Phường 13,Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0976 787 743
  • Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
  • Điện Thoại: 0911 113 411
  • Website: vachnganhungphat.com
  • Email: huyhung.hts@gmail.com
  • Mã số thuế: 3702503948
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương