6 lý do nên chọn lựa vách ngăn kính Hùng Phát

Vách ngăn kính Hùng Phát sẽ giúp cho việc cải thiện không gian của quý khách tốt hơn bao giờ hết. quý khách có thể sử dụng vách ngăn kính trong thiết kế gia đình và cũng có thể sử dụng trong những thiết kế văn phòng, công sở. Sử dụng vách ngăn kính có thể có nhiều điểm vượt bậc và mang đến cho quý khách sự an tâm và thoải mái nhất cho quý khách.

Vách ngăn kính Hùng Phát, vách ngăn kính, vach ngan kinh,

6 lý do quý khách nên chọn lựa vách ngăn kính Hùng Phát

Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng

Vách ngăn kính Hùng Phát là địa lý chuyên cung cấp những loại kính và Vách ngăn kính cường lực nên những sản phẩm này đều đa dạng về mẫu mã và đảm bảo về mặt chất lượng. quý khách có thể chọn loại Vách ngăn kính trong suốt hoặc những Vách ngăn kính có khắc hình nghệ thuật.

Bài tham khảo thêm: Vách ngăn di động họa tiết – Giải pháp cho sự cách điệu của văn phòng

An toàn tuyệt đối

Vach ngan kinh cường lực được cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng từ những hãng sản xuất nổi tiếng nên chất lượng luôn được đảm bảo. Đặc biệt những sản phẩm của Hùng Phát trước khi được cung cấp ra trên thị trường đều được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ theo những tiêu chuẩn kỹ thuật .

Dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ công nhân viên lắp đặt vách ngăn kính Hùng Phát đều có bề dày kinh nghiệm nên có thể bảo bảo được chất lượng công trình tốt nhất. Vách ngăn Hùng Phát luôn tự hào có đội ngũ công nhân viên nhiệt tình và am hiểu tất cả những vấn đề về kính. Do vậy, chỉ cần quý khách có nhu cầu Vách ngăn kính Hùng Phát sẵn sàng mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Giá thành cạnh tranh

những sản phẩm của Vách ngăn kính Hùng Phát luôn có lợi thế là buôn tận gốc nên có giá thành vô cùng cạnh tranh. Vách ngăn Hùng Phát còn xây dựng riêng một chính sách giá cho những đại lý, nhà cung cấp, cách khách hàng lớn. Chỉ cần quý khách có nhu cầu Vách ngăn Hùng Phát sẵn sàng cung ứng cho quý khách những sản phẩm tốt với mức giá hấp dân nhất.
Vách ngăn kính Hùng Phát, vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Thời gian thi công nhanh chóng

Luôn lấy lợi ích khách hàng làm đầu nên Vách ngăn kính Hùng Phát luôn đề ra phương châm phục vụ: “cần là đến, gọi là có”. Do vậy, Vách ngăn Hùng Phát luôn đẩy nhanh tiến độ để mang đến cho khách hàng sự sự hài lòng tuyệt đối mà Vách ngăn Hùng Phát cung cấp.

Bảo hành dài hạn

những sản phẩm cũng như công trình được cung cấp, lắp đặt bởi Hùng Phát đều được bảo hành dài hạn nên quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ của Vách ngăn Hùng Phát.

+++ Xem thêm:

Vách ngăn di động
Vách ngăn vệ sinh

Nguồn: https://vachnganhungphat.com/

 

Mạng xã hội vách ngăn di động Hùng phát

Twitter vách ngăn kính

Linkedin vách ngăn kính

WordPress vách ngăn kính

5/5 - (1 bình chọn)

Quy trình thiết kế và thi công vách ngăn di động Hùng Phát

Để tạo dựng được thương hiệu và thành công như ngày hôm nay. Trải qua bề dày kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực vách ngăn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình thiết kế thi công vach ngan di dong chuyên nghiệp nhất. Cách làm việc khoa học, nhanh chóng, xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng. Để có một không gian đẹp cần phải thiết kế tính toán kĩ lưỡng

1.Khảo sát mặt bằng - Phác thảo và lên ý tưởng:

Đây là khâu hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế đặt vách ngăn cho thuận tiện sử dụng nhất mà tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

2.Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Từ các con số về mặt bằng, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng không gian nội thất 3D. Sau đó khách hàng sẽ xem và duyệt thiết kế, trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc...trên bản vẽ 3D, in và kí duyệt.

3.Kí kết hợp đồng và thi công:

Sau khi đã thống nhất với nhau về thiết kế và giá cả, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh. Cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế.

4.Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình:

Sau khi hoàn thành sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình Kiểm tra độ an toàn, hoạt động động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không. Kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không. Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Với quy trình thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp theo 4 bước trên. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cách thức làm việc và chất lượng công trình của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm vách ngăn di động tại Hùng Phát hoặc cần tư vấn thiết kế thi công vách ngăn di động, vach ngan kinh, vach ngan ve sinh bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

  • Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục,Phường 13,Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0976 787 743
  • Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
  • Điện Thoại: 0911 113 411
  • Website: vachnganhungphat.com
  • Email: huyhung.hts@gmail.com
  • Mã số thuế: 3702503948
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương