Xu hướng vách ngăn di động mới trong năm 2018

Từ lợi ích cùng với đa dạng hóa phong cách mà Vách ngăn di động đang là sản phẩm rất ưa chuộng của các nhà thiết kế hay kiến trúc ngành xây dựng.

Giải quyết triệt để vấn đề tận dụng không gian

vách ngăn di động có, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Những bức tường cố định, một màu sắc cố định gây nhàm chán cho người tiêu dùng và nếu như chọn màu sắc không thích hợp còn có thể làm cho không gian thêm chật chội nhưng với vách ngăn di động thì mọi vấn đề có thể được giải quyết.

Đối với nhân viên văn phòng khi làm việc tại không gian chật chội và không có khu vực riêng tư ngăn cách làm họ mất tập trung và hiệu quả làm việc không được cao.

vách ngăn di động có, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Ngoài ra tại những nhà hàng, khách sạn vì bố trí không gian chưa được hợp lý, chỗ cần rộng rãi thì thiếu diện tích, vị trí khác không cần rộng thì cũng lại quá rộng. Lúc này vách ngăn di động có thể phát huy tối đa công dụng của nó

Tìm hiểu thêm: Vách ngăn di động với những lợi ích nổi trội nhất

Tại sao Vách ngăn di động lại được mọi người ưa chuộng?

vách ngăn di động có, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

 • Vách ngăn dễ dàng được tháo lắp, thay dổi vị trí của những tấm vách ngăn. Chính vì vậy sẽ giúp cho quý khách tận dụng được nhiều không gian và Giảm thiểu nhiều thời gian cho người dùng.
 • Vach ngan di dong Giảm thiểu 20% chi phí so với những hình thức trang trí nội thất khác. Thay vì xây dựng những bức tường kiên cố, không thể dịch chuyển, chi phí cao, tốn thời gian xây dựng và tốn kém nhân công…Trong khi đó vách ngăn di động có nhiều kiểu về mẫu mã, phong phú về màu sắc. Lại dễ dàng vận chuyển, lắp ghép nhanh giúp quý khách Giảm thiểu rất nhiều chi phí.
 • Vách ngăn di động có độ dày khoảng 85 – 110mm, chiều cao tối đa lên tới 20m khiến nhiều người nhầm lẫn là những bức tường được xây dựng kiên cố. Chính điều này sẽ giúp cho quý khách luôn có một không gian riêng tư.
 • Vách ngăn di động luôn đáp ứng những yêu cầu về vấn đề cách âm, cách nhiệt rất tốt.
 • Vách ngăn di động có làm tăng giá trị thẩm mỹ của những công trình kiến trúc, thể hiện cá tính riêng của từng khách hàng.
 • Vách ngăn di động được trang trí rất đa dạng về mẫu mã như gỗ, veneer, giấy gián tường hay HPL … khiến cho văn phòng, nhà hàng trở nên sinh động, đẹp, thoáng mát và ấm cúng.

+++ Xem thêm:

Vách ngăn kính
Vách ngăn vệ sinh

Mạng xã hội vách ngăn di động Hùng phát

Twitter thiết kế vách ngăn

Linkedin thiết kế vách ngăn

WordPress thiết kế vách ngăn

5/5 - (1 bình chọn)

Quy trình thiết kế và thi công vách ngăn di động Hùng Phát

Để tạo dựng được thương hiệu và thành công như ngày hôm nay. Trải qua bề dày kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực vách ngăn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình thiết kế thi công vach ngan di dong chuyên nghiệp nhất. Cách làm việc khoa học, nhanh chóng, xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng. Để có một không gian đẹp cần phải thiết kế tính toán kĩ lưỡng

1.Khảo sát mặt bằng - Phác thảo và lên ý tưởng:

Đây là khâu hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế đặt vách ngăn cho thuận tiện sử dụng nhất mà tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

2.Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Từ các con số về mặt bằng, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng không gian nội thất 3D. Sau đó khách hàng sẽ xem và duyệt thiết kế, trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc...trên bản vẽ 3D, in và kí duyệt.

3.Kí kết hợp đồng và thi công:

Sau khi đã thống nhất với nhau về thiết kế và giá cả, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh. Cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế.

4.Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình:

Sau khi hoàn thành sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình Kiểm tra độ an toàn, hoạt động động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không. Kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không. Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Với quy trình thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp theo 4 bước trên. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cách thức làm việc và chất lượng công trình của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm vách ngăn di động tại Hùng Phát hoặc cần tư vấn thiết kế thi công vách ngăn di động, vach ngan kinh, vach ngan ve sinh bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

 • Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục,Phường 13,Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0976 787 743
 • Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
 • Điện Thoại: 0911 113 411
 • Website: vachnganhungphat.com
 • Email: huyhung.hts@gmail.com
 • Mã số thuế: 3702503948
 • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương