Xu hướng vách ngăn di động mới trong năm 2018


Từ lợi ích cùng với đa dạng hóa phong cách mà Vách ngăn di động đang là sản phẩm rất ưa chuộng của các nhà thiết kế hay kiến trúc ngành xây dựng.

Giải quyết triệt để vấn đề tận dụng không gian

vách ngăn di động có, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Những bức tường cố định, một màu sắc cố định gây nhàm chán cho người tiêu dùng và nếu như chọn màu sắc không thích hợp còn có thể làm cho không gian thêm chật chội nhưng với vách ngăn di động thì mọi vấn đề có thể được giải quyết.

Đối với nhân viên văn phòng khi làm việc tại không gian chật chội và không có khu vực riêng tư ngăn cách làm họ mất tập trung và hiệu quả làm việc không được cao.

vách ngăn di động có, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Ngoài ra tại những nhà hàng, khách sạn vì bố trí không gian chưa được hợp lý, chỗ cần rộng rãi thì thiếu diện tích, vị trí khác không cần rộng thì cũng lại quá rộng. Lúc này vách ngăn di động có thể phát huy tối đa công dụng của nó

Tìm hiểu thêm: Vách ngăn di động với những lợi ích nổi trội nhất

Tại sao Vách ngăn di động lại được mọi người ưa chuộng?

vách ngăn di động có, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

  • Vách ngăn dễ dàng được tháo lắp, thay dổi vị trí của những tấm vách ngăn. Chính vì vậy sẽ giúp cho quý khách tận dụng được nhiều không gian và Giảm thiểu nhiều thời gian cho người dùng.
  • Vach ngan di dong Giảm thiểu 20% chi phí so với những hình thức trang trí nội thất khác. Thay vì xây dựng những bức tường kiên cố, không thể dịch chuyển, chi phí cao, tốn thời gian xây dựng và tốn kém nhân công…Trong khi đó vách ngăn di động có nhiều kiểu về mẫu mã, phong phú về màu sắc. Lại dễ dàng vận chuyển, lắp ghép nhanh giúp quý khách Giảm thiểu rất nhiều chi phí.
  • Vách ngăn di động có độ dày khoảng 85 – 110mm, chiều cao tối đa lên tới 20m khiến nhiều người nhầm lẫn là những bức tường được xây dựng kiên cố. Chính điều này sẽ giúp cho quý khách luôn có một không gian riêng tư.
  • Vách ngăn di động luôn đáp ứng những yêu cầu về vấn đề cách âm, cách nhiệt rất tốt.
  • Vách ngăn di động có làm tăng giá trị thẩm mỹ của những công trình kiến trúc, thể hiện cá tính riêng của từng khách hàng.
  • Vách ngăn di động được trang trí rất đa dạng về mẫu mã như gỗ, veneer, giấy gián tường hay HPL … khiến cho văn phòng, nhà hàng trở nên sinh động, đẹp, thoáng mát và ấm cúng.

+++ Xem thêm:

Vách ngăn kính
Vách ngăn vệ sinh

Mạng xã hội vách ngăn di động Hùng phát

Twitter thiết kế vách ngăn

Linkedin thiết kế vách ngăn

WordPress thiết kế vách ngăn


Ý kiến bình luận