Vách ngăn di động bằng gỗ chính là sự sáng tạo độc đáo cho căn hộ nhỏ


Với các văn phòng hiện đại hay những căn hộ kiểu mới ngày nay thông thường sẽ không xây tường ngăn các phòng mà nhiều gia chủ đã dùng kiểu Vách ngăn di động bằng gỗ để tạo ra căn phòng một cách hết sức sáng tạo và độc đáo, đặc biệt đối với những căn hộ có diện tích nhỏ nhắn, việc dựng nên những vách ngăn kiểu này làm cho căn hộ trở nên nhẹ nhàng và bắt mắt hơn, độc đáo hơn hẳn so với những kiểu kiến trúc thông thường.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn di động bằng gỗ

Thiết kế vách ngăn hình chữ L luôn mang vẻ độc đáo cho một căn hộ nhỏ.

Với kiểu đặt vách ngăn di động bằng gỗ hình chữ L này có thể phân chia căn hộ thành các căn phòng như phòng ngủ hay phòng khách, phòng bếp, ngoài ra nó còn đóng vai trò như là một chiếc ghế ngồi khá độc đáo.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn di động bằng gỗ

Mặc dù phòng ngủ nằm rất sát với phòng khách và phòng bếp nhưng nhờ vách ngăn di động bằng gỗ này mà nó vẫn trở nên rất ấm cúng và kín đáo, một hàng tủ dài được đặt cạnh giường dùng để đồ cá nhân như quần áo làm cho căn phòng lúc nào cũng gọn gàng ngăn nắp hơn.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn di động bằng gỗ

vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Phía bên ngoài là phòng ăn và nhà bếp, ban công lấy ánh sáng trực tiếp từ cửa sổ tạo cho không gian lúc nào cũng sáng sủa và luôn sang trọng.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Tìm hiểu thêm: Tách rời không gian bằng vách ngăn di động kính cách âm

Quý khách có nhu cầu làm vách ngăn di động bằng gỗ, vách ngăn kính cho văn phòng, vach ngan di dong hay vách ngăn bàn làm việc… xin vui lòng liên hệ tới Vách ngăn Hùng Phát để được những chuyên gia tư vấn, thiết kế theo ý tưởng và không gian của riêng quý khách, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của Vách ngăn Hùng Phát.

+++ Xem thêm:

 

Mạng xã hội vách ngăn di động Hùng phát

MXH Twitter vách ngăn di động

MXH Linkedin vách ngăn di động

MXH Facebook vách ngăn di động

MXH Over-blog vách ngăn di động


Ý kiến bình luận