Vách ngăn di động bằng gỗ chính là sự sáng tạo độc đáo cho căn hộ nhỏ

Với các văn phòng hiện đại hay những căn hộ kiểu mới ngày nay thông thường sẽ không xây tường ngăn các phòng mà nhiều gia chủ đã dùng kiểu Vách ngăn di động bằng gỗ để tạo ra căn phòng một cách hết sức sáng tạo và độc đáo, đặc biệt đối với những căn hộ có diện tích nhỏ nhắn, việc dựng nên những vách ngăn kiểu này làm cho căn hộ trở nên nhẹ nhàng và bắt mắt hơn, độc đáo hơn hẳn so với những kiểu kiến trúc thông thường.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn di động bằng gỗ

Thiết kế vách ngăn hình chữ L luôn mang vẻ độc đáo cho một căn hộ nhỏ.

Với kiểu đặt vách ngăn di động bằng gỗ hình chữ L này có thể phân chia căn hộ thành các căn phòng như phòng ngủ hay phòng khách, phòng bếp, ngoài ra nó còn đóng vai trò như là một chiếc ghế ngồi khá độc đáo.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn di động bằng gỗ

Mặc dù phòng ngủ nằm rất sát với phòng khách và phòng bếp nhưng nhờ vách ngăn di động bằng gỗ này mà nó vẫn trở nên rất ấm cúng và kín đáo, một hàng tủ dài được đặt cạnh giường dùng để đồ cá nhân như quần áo làm cho căn phòng lúc nào cũng gọn gàng ngăn nắp hơn.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn di động bằng gỗ

vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Phía bên ngoài là phòng ăn và nhà bếp, ban công lấy ánh sáng trực tiếp từ cửa sổ tạo cho không gian lúc nào cũng sáng sủa và luôn sang trọng.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Tìm hiểu thêm: Tách rời không gian bằng vách ngăn di động kính cách âm

Quý khách có nhu cầu làm vách ngăn di động bằng gỗ, vách ngăn kính cho văn phòng, vach ngan di dong hay vách ngăn bàn làm việc… xin vui lòng liên hệ tới Vách ngăn Hùng Phát để được những chuyên gia tư vấn, thiết kế theo ý tưởng và không gian của riêng quý khách, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của Vách ngăn Hùng Phát.

+++ Xem thêm:

 

Mạng xã hội vách ngăn di động Hùng phát

MXH Twitter vách ngăn di động

MXH Linkedin vách ngăn di động

MXH Facebook vách ngăn di động

MXH Over-blog vách ngăn di động

5/5 - (1 bình chọn)

Quy trình thiết kế và thi công vách ngăn di động Hùng Phát

Để tạo dựng được thương hiệu và thành công như ngày hôm nay. Trải qua bề dày kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực vách ngăn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình thiết kế thi công vach ngan di dong chuyên nghiệp nhất. Cách làm việc khoa học, nhanh chóng, xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng. Để có một không gian đẹp cần phải thiết kế tính toán kĩ lưỡng

1.Khảo sát mặt bằng - Phác thảo và lên ý tưởng:

Đây là khâu hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế đặt vách ngăn cho thuận tiện sử dụng nhất mà tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

2.Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Từ các con số về mặt bằng, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng không gian nội thất 3D. Sau đó khách hàng sẽ xem và duyệt thiết kế, trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc...trên bản vẽ 3D, in và kí duyệt.

3.Kí kết hợp đồng và thi công:

Sau khi đã thống nhất với nhau về thiết kế và giá cả, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh. Cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế.

4.Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình:

Sau khi hoàn thành sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình Kiểm tra độ an toàn, hoạt động động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không. Kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không. Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Với quy trình thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp theo 4 bước trên. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cách thức làm việc và chất lượng công trình của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm vách ngăn di động tại Hùng Phát hoặc cần tư vấn thiết kế thi công vách ngăn di động, vach ngan kinh, vach ngan ve sinh bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

  • Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục,Phường 13,Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0976 787 743
  • Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
  • Điện Thoại: 0911 113 411
  • Website: vachnganhungphat.com
  • Email: huyhung.hts@gmail.com
  • Mã số thuế: 3702503948
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương