Tách rời không gian bằng vách ngăn di động kính cách âm


Không gian văn phòng có diện tích nhỏ sẽ trở nên sang trọng và rộng rãi hơn khi quý khách gạt bỏ đi những bức tường gạch đỏ cố định và thô ráp hay những bức tường thạch cao khô khan. Thay vì như vậy, sản phẩm vách ngăn di động kính cách âm sẽ cho quý khách có một không gian rộng mở hơn, không hoàn toàn tách biệt nhưng có khả năng cách âm hoàn hảo, cho tầm nhìn rộng mở cũng như thoải mái hơn…Đây là một trong những kiểu thiết kế văn phòng một cách tiên tiến.

Trong trang trí nội thất hiện đại thì vách ngăn di động kính là một sản phẩm không thể thiếu của những nhà thiết kế. Vách ngăn di động rất thích hợp cho công việc ngăn phòng hội trường lớn, ngăn phòng họp lớn, những nhà hàng hay trung tâm hội nghị,…

Với công năng chính là ngăn chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ hơn để đồng thời dùng theo nhu cầu sử dụng chính là giải pháp đầu tư tối ưu chí phí hoàn hảo nhất.

Công ty Vách ngăn Hùng Phát là một nhà sản xuất cung cấp vách ngăn di động hàng đầu Miền Nam, chúng tôi thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp với những thiết kế hay biện pháp thi công hoàn hảo nhất. Đặc biệt là giá cả tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Vách ngăn di động bề mặt Melamine có những ưu và nhược điểm gì ?

Ngoài sản phẩm Vách ngăn di động bằng kính, Vách ngăn Hùng Phát còn cung cấp những kiểu vách ngăn di động ván MFC bề mặt phủ laminate, bọc vải nỉ, veneer, melamine, giấy dán… dùng để ngăn phòng khách, quán bar, phòng học, phòng họp, văn phòng…

vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn di động kính

Những ích lợi tiêu biểu trong việc dùng vách ngăn di động:

Cuộc sống, một vòng xoáy cơm áo gạo tiền, con người dường như hối hả cũng như vội vã trong những lo toan! Rồi trở nên mệt nhoài và căng thẳng, đôi khi chúng ta muốn tìm một nơi thật yên tĩnh tránh xa những nơi ồn ào đô thị, nơi công sở, nơi thương trường,…..Liệu có thể như vậy? Vách ngăn di động kính cách âm hoàn toàn có thể tạo cho quý khách một không gian yên tĩnh giúp chúng ta thoải mái và tập trung hơn.

Giảm thiểu không gian cũng như chi phí: chúng ta có thể dùng vách ngăn di động kính để ngăn chia phòng họp lớn thành 2 hay nhiều phòng họp nhỏ hơn. Việc này nhằm làm giảm chi phí cho việc dùng mặt bằng đồng thời giảm chi phí mua sắm cho những thiết bị phòng họp liên quan như: điều hoà, bàn ghế, máy chiếu, thiết bị âm thanh …..

Đảm bảo khả năng cách âm tốt: với khả năng cách âm trong khoảng từ 38DB đến 73DB, vách ngăn bảo đảm cho những hoạt động độc lập giữa các phòng được phân chia không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

Cơ động và di chuyển nhanh chóng: vach ngan di dong được vận hành hết sức cơ động và nhanh chóng nhờ khả năng di động trơn tru của hệ thống ray treo vách. Với tính cơ động cao thì vách ngăn di động luôn góp phần tích cực vào việc Giảm thiểu diện tích, Giảm thiểu thời gian và chi phí cho nhà đầu tư.

– Vách ngăn di động có khả năng ưu việt là có thể dùng nhiều loại bề mặt thích hợp cho không gian văn phòng.

Công ty Vách ngăn Hùng Phát với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp có thể giúp tư vấn trả lời mọi thắc mắc của khách hàng. Với Vách ngăn Hùng Phát khách hàng luôn là thượng đế, niềm vui của quý khách cũng chính là niềm hạnh phúc của Vách ngăn Hùng Phát!

+++ Xem thêm:

Vách ngăn kính
Vách ngăn vệ sinh

Mạng xã hội vách ngăn di động Hùng phát

Twitter vách ngăn Hùng Phát

Facebook vách ngăn Hùng Phát

Over-blog vách ngăn Hùng Phát


Ý kiến bình luận