Dùng vách ngăn di động trong nhà như thế nào cho sang trọng và đẹp mắt ?


Nhiều người đang đặt ra câu hỏi băn khoăn không biết có nên dùng Vách ngăn di động trong nhà hay không. Bài viết này sẽ trả lời mọi thắc mắc liên quan tới chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm chú ý nhiều này.

vách ngăn di động trong nhà, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Vách ngăn di động được nhiều gia đình tin dùng là vì những ưu thế vượt trội của mình. Có rất nhiều lý do khiến nhiều người thích dùng vách ngăn di động trong nhà. Dưới đây là những lý do không thể phủ nhận của việc dùng kiểu vách ngăn này.

Giảm thiểu chi phí khi lắp đặt vách ngăn di động trong nhà

Thay vì phải bỏ ra một chi phí không nhỏ cho việc xây dựng những bức tường gạch để tạo ra những căn phòng riêng biệt, quý khách chỉ việc bỏ ra một khoản tiền có thể nói là ít hơn nhiều so với việc xây những bức tường để mua những vách ngăn di động. Không chỉ có chi phí thiết kế thấp mà những tấm vách ngăn này còn được lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng chứ không tốn nhiều thời gian như việc xây tường ngăn.

vách ngăn di động trong nhà, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Nếu như xây dựng những bức tường, quý khách phải mất vài ngày thậm chí là vài tuần để hoàn thành nhưng với vách ngăn di động, có lẽ chẳng mất tới 1 ngày hay thậm chí là chỉ mất 1 buổi để tạo ra những tấm vách ngăn cho căn nhà của quý khách.

Vách ngăn di động trong nhà giúp tạo nên một không gian linh hoạt

Chính bởi vì đây là những vách ngăn di động nên những kiểu vách ngăn này có thể được di dời một cách dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác. Vấn đề này sẽ rất thuận lợi cho những ai muốn đổi khác không gian một cách thường xuyên.

Nếu như căn nhà của quý khách đã được cố định bởi những bức tường phân tách không gian giữa các phòng thì việc đổi khác đi không gian là điều có thể nói là bất khả thi Nếu như việc đổi khác diễn ra thường xuyên. Nhưng đây hoàn toàn không là vấn đề gì với vách ngăn di động.

vách ngăn di động trong nhà, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Quý khách có thể dùng vách ngăn di động trong nhà để phân chia phòng thành những không gian không giống nhau. Không gian có thể đổi khác một cách dễ dàng từ trái qua phải hay quanh vòng tròn tùy ý. Không những vậy, quý khách còn có thể tủy chỉnh diện tích của từng không gian hay bỏ những vách ngăn này ra để không gian được rộng hơn vào những ngày có khách ghé một cách rất dễ dàng.

Tìm hiều thêmNhững mẫu vách ngăn di động, vách ngăn gỗ được thiết kế cách tân tạo nên một không gian nhẹ nhàng, thanh thoát

Giảm thiểu diện tích nhiều hơn so với vách ngăn thông thường

Những kiểu vach ngan di dong đều rất mỏng, phổ biến là kiểu 65mm, còn có kiểu mỏng chỉ 12mm nên đây là một giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Nhiều ngôi nhà tại những thành phố lớn chỉ có diện tích rộng khoảng 30m2 – 40m2, Nếu như cứ dùng gạch để phân tách không gian thì sẽ mất khá nhiều diện tích trong khi Nếu như không phân chia không gian ra thì ngôi nhà giống như một căn phòng đa năng hơn. Vì thế, nhiều người chọn dùng vách ngăn di động vừa Giảm thiểu không gian lại có thể đổi khác diện tích không gian một cách linh hoạt. Khi có thêm đồ vật trong nhà hay khi có thêm người đến thăm thì quý khách có thể dịch chuyển vách ngăn để đổi khác diện tích mà vẫn phân chia thành những nơi riêng biệt để gia đình quý khách vẫn có không gian riêng.

Vách ngăn di động trong nhà với nhiều kiểu chất liệu và mẫu mã

Một ưu thế khác khiến vách ngăn di động được ưa chuộng là nhờ vào sự đa dạng trong chất liệu sử dụng. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều kiểu vách ngăn di động. Có kiểu làm bằng nhựa vừa gọn nhẹ lại Giảm thiểu tối đa chi phí; có những kiểu làm bằng gỗ veneer vừa có mẫu mã đẹp lại có độ bền cao, chống cong vênh hay mối mọt; những kiểu khác làm bằng vải nỉ với hoa văn phong phú và độ cách âm cao hay như vách ngăn kính vừa dễ vệ sinh mà lại không bị hạn chế tầm nhìn…

vách ngăn di động trong nhà, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Tùy theo từng sở thích cũng như đặc điểm của những không gian ngăn chia mà người ta dùng những kiểu vách ngăn với chất liệu không giống nhau.

Nếu như không gian tổ ấm nhà quý khách cũng cần những lợi ích như trên thì dùng vách ngăn di động có lẽ sẽ là chọn lựa tối ưu nhất đó.

+++Xem thêm:

Vach ngan kinh
Vách ngăn vệ sinh

Mạng xã hội vách ngăn Hùng phát

Twitter vách ngăn nội thất

Linkedin vách ngăn nội thất

Github vách ngăn nội thất

Over-blog vách ngăn nội thất

 


Ý kiến bình luận