Những mẫu vách ngăn di động, vách ngăn gỗ được thiết kế cách tân tạo nên một không gian nhẹ nhàng, thanh thoát


Vốn được tạo ra từ nhiều chất liệu truyền thống như: kính, nỉ, gỗ, … Vách ngăn di động hay như vách ngăn gỗ ngày càng được cải tiến và đổi khác đi bằng nhiều ý tưởng thiết kế, có ảnh hưởng nhiều bởi lối tạo hình đơn giản mà tinh tế của những nước phương Tây.

Vách ngăn gỗ – vách ngăn di động với những ý tưởng độc đáo

Vách ngăn gỗ được đan bởi nhiều đường thẳng tạo thành những ô hình chữ nhật kết hợp với kính mờ tạo nên một không gian nhẹ nhàng, thanh thoát và bớt nặng nề hơn. kiểu vách này giúp phân chia phòng và có thể di động một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo độ kín đáo vừa đủ.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Trong không gian phòng khách, giá sách không chỉ là nơi bày biện những đầu sách yêu thích, mà còn có thêm mục đích nhằm phân chia không gian thì việc chọn lựa kiểu vách ngăn di động “giá sách” được cho là thích hợp nhất.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Vách ngăn di động với những tấm kính, ý tưởng thiết kế độc đáo

Có rất ít người dùng vách ngăn kính làm vách ngăn di động bởi kính thường được cho là có trọng lượng nặng, di động hơi khó khăn, dễ vỡ, khó lắp đặt và độ an toàn không cao. Tuy nhiên, kiểu vách ngăn kính dạng lùa sau đây lại là một trường hợp điển hình được thiết kế với kết cấu vững chắc, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Vách ngăn di động dùng để phân chia phòng ngủ với phòng khách dùng những tấm kính mỏng, trọng lượng nhẹ được bao bọc bởi khung nhôm định hình, có thể di động dễ dàng nhờ một hệ thống thanh ray vững chắc được bắt chặt với tường nhà.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Không cần thiết phải có sự phân tách không gian cố định hay dùng những kiểu vách ngăn tạo ra sự nặng nề. Vách ngăn gỗ kết hợp với kính dạng rèm phân tách không gian khu bếp với không gian bên ngoài mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát nhiều hơn.

vách ngăn gỗ, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Dùng vach ngan di dong bằng kính sẽ làm cho không gian trở lên sang trọng, hiện đại, không bị che khuất tầm nhìn, mang lại nhiều ấn tượng trong mắt người nhìn. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến việc chọn lựa kính, và khả năng di động vách để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Tìm hiểu thêm: Những ưu thế vượt trội chỉ có ở vách ngăn di động bằng nhôm kính

vách ngăn gỗ, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Đây cũng được coi như một dạng vách ngăn di động hệ cánh mở được làm từ kính cường lực với khả năng chịu lực, chịu nén tương đối tốt.

vách ngăn gỗ, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Điểm nhấn của chiếc vách ngăn gỗ này không phải chỉ nằm ở những họa tiết trang trí thêm, hay phụ kiện đèn điện đi kèm, mà còn chứa đựng bởi ý tưởng muốn đem đến vẻ đẹp thô sơ, mộc mạc và cũng rất giản dị.

vách ngăn gỗ, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Có lẽ đây là kiểu vách ngăn gỗ đặc biệt nhất làm tôn lên dáng vẻ thân thiện, nét sang trọng, tinh tế của đồ nội thất bằng gỗ. Không gian đáng mơ ước của nhiều tín đồ yêu thích đồ gỗ, mọi thứ từ vách ngăn, bàn ghế, sàn đều được làm từ gỗ với tông màu sáng, trẻ trung và rất năng động

vách ngăn gỗ, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

+++Xem thêm:

Vach ngan kinh
Vách ngăn vệ sinh

Mạng xã hội vách ngăn Hùng phát

Linkedin công ty vách ngăn di động

Over-blog công ty vách ngăn di động

WordPress công ty vách ngăn di động


Ý kiến bình luận