Khi nào nên chọn Vách ngăn kính phòng tắm 90 độ ?


Vách ngăn kính phòng tắm hiện đang là sự lựa chọn số một hàng đầu cho những căn nhà mặt phố cũng như các biệt thự cao cấp hay là những chung cư cao tầng. Bạn không cần phải quá băn khoăn và lo lắng là phòng tắm nhà mình liệu có đặt vừa sản phẩm được hay không như những phòng tắm đang có mặt trên thị trường ?

Vách ngăn kính phòng tắm 90 độ được sử dụng trong các phòng tắm vuông góc với mặt lề sàn, việc liên kết đầu vuông với nhau và liên kết với tường sẽ giúp cho Vách ngăn kính phòng tắm thêm chắc chắn, không gian rộng rãi.

Vách ngăn kính phòng tắm 90 độ, vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Ưu điểm của sản phẩm Vách ngăn kính phòng tắm 90 độ:

  • Có độ bền cao do sử dụng loại vật liệu kính cường lực với inox chống gỉ 304
  • Vách ngăn kính phòng tắm 90 độ hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với những căn nhà mặt phố, chung cư vì diện tích của phòng tắm luôn bị giới hạn
  • Có tác dụng giữ ấm vào mùa đông kể cả khi không xả nước
  • Vách ngăn kính phòng tắm 90 độ có tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian nhà tắm
  • Giúp phòng có diện tích nhỏ không bị chia vụn , tạo được sự ngăn cách rõ ràng giữa các khu vực khô và ướt, bảo đảm cho phòng tắm luôn sạch sẽ.
  • Vách ngăn kính phòng tắm 90 độ rất kín đáo Do đó không gây tràn nước ra ngoài khi sử dụng. Do đó bạn có thể yên tâm là phần không gian vệ sinh nhà tắm của bạn luôn được khô ráo và sạch sẽ

Vach ngan kinh tắm 90 độ giúp bạn lau chùi cũng như bảo quản kính rất dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng gọn gàng vì không bị bám dính hay không bị trầy xước, khó xử lý như các loại gạch men ốp tường phổ biến như ngày nay . Vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng phòng tắm kính, phòng tắm kính luôn mang lại cho bạn một không gian luôn mới mẻ và sạch sẽ.

Bài tham khảo thêmGiải pháp chia phòng bằng vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn kính phòng tắm 90 độ, vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Bên cạnh đó bạn có thể yêu cầu kích thước phòng tắm này lớn hơn khung mẫu nhằm tạo nên một cảm giác thoải mái khi sử dụng. Điều đặc biệt hơn nữa là bạn có thể di chuyển phòng tắm kính khi sửa chữa nhà của mình mà không sợ bị hư hỏng hay phải đập bỏ như tường xây nữa. Do đó Vách ngăn kính phòng tắm 90 độ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng rất hiệu quả so với các loại vật liệu khác trong xây dựng.

+++ Xem thêm:

 

MXH vách ngăn Hùng phát

Twitter vách ngăn MXH

Linkedin vách ngăn MXH

WordPress vách ngăn MXH


Ý kiến bình luận