Vách ngăn di động họa tiết – Giải pháp cho sự cách điệu của văn phòng


Với Vách ngăn kính xuyên thấu chưa hẳn đã là giải pháp cho sự cách điệu, kiểu vách ngăn có công dụng tạo ra không gian thoáng mát, ngăn ánh sáng chói, nhưng sự tinh tế cũng như vẻ cách điệu thì lại thiếu.

Ai bảo trốn công sở là không được “điệu”- Câu nói muôn thuở của rất nhiều chị em phụ nữ, mọi thứ sẽ trở lên mềm mại, uốn lượn hơn khi có bàn tay của chị em phụ nữ. Văn phòng sẽ có mùi hương thơm tho sạch sẽ, một lọ hoa tươi, hay đơn giản là cách mà chị em pha chè sắp xếp mọi thứ sẽ khiến cánh mày râu rất hài lòng.

Vách ngăn di động họa tiết, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Đối mặt với hàng mớ giấy tờ sổ sách, rồi nhìn những vật dụng khô khan, liệu quý khách đã bao giờ bị mất đi những ý tưởng hay ho tốt đẹp, hay luôn luôn đắm mình trong tình trạng cạn kiệt ý tưởng. Một bức vách gỗ nhẵn bóng, một không gian bo hẹp, và vài 3 họa tiết vân ghép công nghiệp – hãy nhìn vào chúng và tưởng tượng ra những điều không tưởng, thay vì một bức Vách ngăn di động họa tiết độc đáo, tinh tế, và kích thích phát triển óc sáng tạo.

Tìm hiểu thêm: Xu hướng vách ngăn di động mới trong năm 2018

Vách ngăn di động họa tiết, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Vách ngăn ghép hoa hình lục giác

Với vách ngăn kính xuyên thấu chưa hẳn đã là giải pháp cho sự cách điệu, kiểu vách ngăn có công dụng tạo nên không gian thoáng đãng, ngăn ánh sáng chói, nhưng sự tinh tế cũng như cách điệu thì lại thiếu đi. Ngược lại vách ngăn nỉ có lẽ chỉ hợp với việc phân chia lại vị trí làm việc của nhiều nhân viên, với vách ngăn di động gỗ thì có nhiều ưu thế hơn cả về chất liệu lẫn cách dùng, cũng như mang lại lợi ích nhưng việc chia cắt không gian này chỉ mang tính ước lệ, có lẽ muốn phát triển ý tưởng cần có thêm sự khác biệt trên những tấm vách ngăn di động họa tiết độc đáo và lôi cuốn.

Vách ngăn di động họa tiết, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Vách ngăn với họa tiết bắt mắt, màu sắc cuốn hút (hình minh họa)

Như vậy, văn phòng của quý khách sẽ được cách điệu với vách ngăn di động họa tiết thay thế cho những tấm vách ngăn cứng nhắc, cổ điển và kém tinh tế. Hy vọng với những gợi ý của Vách ngăn Hùng Phát sẽ khiến văn phòng của quý khách trở lên đầy màu sắc và cũng mới lạ hơn.

+++Xem thêm:

Vach ngan kinh
Vách ngăn vệ sinh

Mạng xã hội vách ngăn di động Hùng phát

Twitter vách ngăn di động

Tumblr vách ngăn di động

Facebook vách ngăn di động

WordPress vách ngăn di động


Ý kiến bình luận