Vách ngăn di động họa tiết – Giải pháp cho sự cách điệu của văn phòng

Với Vách ngăn kính xuyên thấu chưa hẳn đã là giải pháp cho sự cách điệu, kiểu vách ngăn có công dụng tạo ra không gian thoáng mát, ngăn ánh sáng chói, nhưng sự tinh tế cũng như vẻ cách điệu thì lại thiếu.

Ai bảo trốn công sở là không được “điệu”- Câu nói muôn thuở của rất nhiều chị em phụ nữ, mọi thứ sẽ trở lên mềm mại, uốn lượn hơn khi có bàn tay của chị em phụ nữ. Văn phòng sẽ có mùi hương thơm tho sạch sẽ, một lọ hoa tươi, hay đơn giản là cách mà chị em pha chè sắp xếp mọi thứ sẽ khiến cánh mày râu rất hài lòng.

Vách ngăn di động họa tiết, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Đối mặt với hàng mớ giấy tờ sổ sách, rồi nhìn những vật dụng khô khan, liệu quý khách đã bao giờ bị mất đi những ý tưởng hay ho tốt đẹp, hay luôn luôn đắm mình trong tình trạng cạn kiệt ý tưởng. Một bức vách gỗ nhẵn bóng, một không gian bo hẹp, và vài 3 họa tiết vân ghép công nghiệp – hãy nhìn vào chúng và tưởng tượng ra những điều không tưởng, thay vì một bức Vách ngăn di động họa tiết độc đáo, tinh tế, và kích thích phát triển óc sáng tạo.

Tìm hiểu thêm: Xu hướng vách ngăn di động mới trong năm 2018

Vách ngăn di động họa tiết, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Vách ngăn ghép hoa hình lục giác

Với vách ngăn kính xuyên thấu chưa hẳn đã là giải pháp cho sự cách điệu, kiểu vách ngăn có công dụng tạo nên không gian thoáng đãng, ngăn ánh sáng chói, nhưng sự tinh tế cũng như cách điệu thì lại thiếu đi. Ngược lại vách ngăn nỉ có lẽ chỉ hợp với việc phân chia lại vị trí làm việc của nhiều nhân viên, với vách ngăn di động gỗ thì có nhiều ưu thế hơn cả về chất liệu lẫn cách dùng, cũng như mang lại lợi ích nhưng việc chia cắt không gian này chỉ mang tính ước lệ, có lẽ muốn phát triển ý tưởng cần có thêm sự khác biệt trên những tấm vách ngăn di động họa tiết độc đáo và lôi cuốn.

Vách ngăn di động họa tiết, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Vách ngăn với họa tiết bắt mắt, màu sắc cuốn hút (hình minh họa)

Như vậy, văn phòng của quý khách sẽ được cách điệu với vách ngăn di động họa tiết thay thế cho những tấm vách ngăn cứng nhắc, cổ điển và kém tinh tế. Hy vọng với những gợi ý của Vách ngăn Hùng Phát sẽ khiến văn phòng của quý khách trở lên đầy màu sắc và cũng mới lạ hơn.

+++Xem thêm:

Vach ngan kinh
Vách ngăn vệ sinh

Mạng xã hội vách ngăn di động Hùng phát

Twitter vách ngăn di động

Tumblr vách ngăn di động

Facebook vách ngăn di động

WordPress vách ngăn di động

5/5 - (1 bình chọn)

Quy trình thiết kế và thi công vách ngăn di động Hùng Phát

Để tạo dựng được thương hiệu và thành công như ngày hôm nay. Trải qua bề dày kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực vách ngăn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình thiết kế thi công vach ngan di dong chuyên nghiệp nhất. Cách làm việc khoa học, nhanh chóng, xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng. Để có một không gian đẹp cần phải thiết kế tính toán kĩ lưỡng

1.Khảo sát mặt bằng - Phác thảo và lên ý tưởng:

Đây là khâu hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế đặt vách ngăn cho thuận tiện sử dụng nhất mà tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

2.Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Từ các con số về mặt bằng, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng không gian nội thất 3D. Sau đó khách hàng sẽ xem và duyệt thiết kế, trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc...trên bản vẽ 3D, in và kí duyệt.

3.Kí kết hợp đồng và thi công:

Sau khi đã thống nhất với nhau về thiết kế và giá cả, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh. Cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế.

4.Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình:

Sau khi hoàn thành sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình Kiểm tra độ an toàn, hoạt động động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không. Kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không. Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Với quy trình thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp theo 4 bước trên. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cách thức làm việc và chất lượng công trình của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm vách ngăn di động tại Hùng Phát hoặc cần tư vấn thiết kế thi công vách ngăn di động, vach ngan kinh, vach ngan ve sinh bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

  • Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục,Phường 13,Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0976 787 743
  • Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
  • Điện Thoại: 0911 113 411
  • Website: vachnganhungphat.com
  • Email: huyhung.hts@gmail.com
  • Mã số thuế: 3702503948
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương