Những ưu thế vượt trội chỉ có ở vách ngăn di động bằng nhôm kính


Với những ưu thế như kích thước, nhiều kiểu chất liệu, khả năng di động, màu sắc, có thể cách âm trên 5%. Những sản phẩm Vách ngăn di động thường được dùng để phân chia những khu vực như hội trường, phòng họp, và những phòng – ban văn phòng…thành một không gian riêng biệt.

Vách ngăn nhôm kính, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Xây dựng không gian nội thất hiện đại vừa đa dạng vừa phong phú, thể hiện được sự sáng tạo không ngừng là điều mà mọi người muốn hướng tới. Để sở hữu một không gian tiện dụng và cũng dễ dùng nhất, con người luôn không ngừng kiếm tìm những giải pháp thông minh. Một trong những chọn lựa được ưu tiên đó chính là Vách ngăn di động. Với chất liệu nhôm kính hiện đại, vách ngăn di động ngày nay mang lại rất nhiều tiện ích cho người tiêu dùng:

Vách ngăn nhôm kính, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Khả năng phân chia không gian cực kỳ hoàn hảo của vách ngăn nhôm kính

Với không gian văn phòng hay không gian gia đình có nhu cầu ngăn phòng lớn thành nhiều phòng không giống nhau, mỗi phòng mang những công năng dùng riêng thì việc phân chia cũng như ngăn phòng là điều rất cần thiết. Vách ngăn nhôm kính được thiết kế hoàn hảo bởi sự kết hợp phần vách kính phía trên thêm phần vách nhôm phía dưới. Phần vách nhôm để định hình vách kính cường lực – khả năng cách âm tốt, chịu lực và chịu nhiệt, có thể dùng kính trong hay kính mờ, là phương án thích hợp trong việc phân chia không gian. Tùy thuộc vào nhu cầu dùng diện tích của mỗi phòng để có thể dùng tấm vách ngăn này ngăn lại. Không bị giới hạn về diện tích dùng, hoàn toàn có thể chia phòng, chia vị trí theo nhu cầu của cá nhân. Mời quý khách tham khảo thêm những mẫu vách ngăn bàn làm việc hiện đại dành cho văn phòng của Vách ngăn Hùng Phát.

Tìm hiểu thêm: Vách ngăn di động bằng gỗ chính là sự sáng tạo độc đáo cho căn hộ nhỏ

Giảm thiểu không gian, diện tích một cách tối đa của vách ngăn nhôm kính

Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng và thực tế diện tích không gian để chọn lựa những kiểu vách ngăn nhôm kính không giống nhau. Với độ dày 10mm, 12mm hay 30mm là con số cực nhỏ so với không gian của văn phòng. Quý khách sẽ thấy sự ưu việt về độ dày của những vách ngăn bằng nhôm kính so với những bức tường bê tông hay những chiếc tủ gỗ cồng kềnh được dùng để ngăn phòng. Độ dày này cho phép có thể Giảm thiểu tối đa diện tích để sử dụng. Tuy nhiên, độ chắc chắn của vách ngăn sẽ hoàn toàn không khiến cho quý khách phải nghi ngờ.

Khả năng di động một cách linh hoạt của vách ngăn nhôm kính

Vách ngăn nhôm kính, vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Với vach ngan di dong, không gian có thể đổi khác liên tục trong quá trình làm mới, hay đơn thuần chỉ là thỏa mãn tính thẩm mỹ. Đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư nhỏ hay những văn phòng doanh nghiệp đang trong quá trình khởi nghiệp. chỉ việc lắp đặt bằng những lỗ đinh vít vào trong tường, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tháo lắp để di động những vị trí không giống nhau. Những tấm vách ngăn cũ cũng có thể được tận dụng cũng như là làm mới lại khi dùng tại những vị trí mới. Không cần phải lo đập phá, lo xây hay sửa như những bức tường cố định, vách ngăn nhôm kính hoàn toàn có thể đáp ứng được tính cơ động của hoàn cảnh.

Luôn đảm bảo tính thẩm mỹ

Hoàn toàn có thể biến hóa những tấm vách ngăn nhôm kính với những tạo hình không giống nhau đạt độ thẩm mỹ cao. Sẽ không đơn giản là những chất liệu thô từ nhôm và kính, quý khách có thể dán Decal để cho tấm vách đẹp hơn và cũng đảm bảo tính riêng tư, độc lập hơn. Phần nhôm có thể phun sơn tĩnh điện với những dạng hoa văn không giống nhau hay dạng vân gỗ vừa đảm bảo độ bền cho vách vừa tăng sự sang trọng hiện đại cho mỗi gian phòng.

Với những ưu thế vượt trội đó của mình, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm thân thiện luôn đồng hành trên con đường hiện đại hóa của mọi không gian nội thất.

+++ Xem thêm:

Vách ngăn kính
Vách ngăn vệ sinh

Mạng xã hội vách ngăn di động Hùng phát

Twitter vách ngăn di động MXH

Tumblr vách ngăn di động MXH

Facebook vách ngăn di động MXH

Over-blog vách ngăn di động MXH


Ý kiến bình luận