Thi công vách kính cường lực


Thi Công Vách Kính Cường Lực

Với nhu cầu về vách kính cường lực khi lắp đặt thi công. Công ty TNHH cơ khí vách ngăn hùng phát chuyên thiết kế thi công theo yêu cầu của khách hàng. Với các tấm kính cường lực từ 8ly , 10 ly, 12ly… chất lượng được đảm bảo. Giá thành phải chăng và đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện thi công.

Thi công vách kính cường lực, thi cong vach kinh cuong luc

Kính cường lực

Kính cường lực là loại kính đã qua xử lý các góc cạnh tạo nên tính liên kết để khi va chạm mạnh không bị vỡ như kính thường.
Với tính năng đặc trưng đó thì kính cường lực rất được ưu chuộng. Nhất là trong việc tạo vách ngăn văn phòng để ngăn tiếng ồn giữa các phòng với nhau.

Xem thêm:

Đặc tính của vách kính cường lực 

a.Có độ an toàn cao

Đặc tính quan trọng nhất là độ an toàn của vách kính cường lực. Vì tất cả ứng dụng của vách ngăn kính đều ở những vị trí cần có sự đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con người và cả công trình.

b.Có tính cách âm tuyệt đối

Những sản phẩm làm từ kính, vách ngăn kính có khả năng cách âm gần như tuyệt đối. Các văn phòng rất thích, tạo không gian tách biệt, tránh sự ảnh hưởng giữa các phòng ban.

c.Cản tia tử ngoại (UV) rất tốt

Với thiết kế đặc biệt, bên trong kính có tích hợp Film PVB có khả năng ngăn cản, hấp thụ và hạn chế tối đa tia cực tím.

d.Các đặc tính khác 

Vách ngăn kính còn có rất nhiều đặc tính tuyệt vời khác như chống kẻ trộm đột nhập, dễ dàng lau chùi, vệ sinh…v.v…

Vách kính khung inox, vach kinh khung inox

Công ty Vách Ngăn Hùng Phát chuyên lắp đặt thi công các công trình về kính cường lực, vách kính khung nhôm, vách di động giá rẻ… Với chất lượng tốt nhất, uy tín, giá cả cạnh tranh.

Tags: vách ngăn kính, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh


Ý kiến bình luận