Thi công vách kính cường lực

Thi Công Vách Kính Cường Lực

Với nhu cầu về vách kính cường lực khi lắp đặt thi công. Công ty TNHH cơ khí vách ngăn hùng phát chuyên thiết kế thi công theo yêu cầu của khách hàng. Với các tấm kính cường lực từ 8ly , 10 ly, 12ly… chất lượng được đảm bảo. Giá thành phải chăng và đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện thi công.

Thi công vách kính cường lực, thi cong vach kinh cuong luc

Kính cường lực

Kính cường lực là loại kính đã qua xử lý các góc cạnh tạo nên tính liên kết để khi va chạm mạnh không bị vỡ như kính thường.
Với tính năng đặc trưng đó thì kính cường lực rất được ưu chuộng. Nhất là trong việc tạo vách ngăn văn phòng để ngăn tiếng ồn giữa các phòng với nhau.

Xem thêm:

Đặc tính của vách kính cường lực 

a.Có độ an toàn cao

Đặc tính quan trọng nhất là độ an toàn của vách kính cường lực. Vì tất cả ứng dụng của vách ngăn kính đều ở những vị trí cần có sự đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con người và cả công trình.

b.Có tính cách âm tuyệt đối

Những sản phẩm làm từ kính, vách ngăn kính có khả năng cách âm gần như tuyệt đối. Các văn phòng rất thích, tạo không gian tách biệt, tránh sự ảnh hưởng giữa các phòng ban.

c.Cản tia tử ngoại (UV) rất tốt

Với thiết kế đặc biệt, bên trong kính có tích hợp Film PVB có khả năng ngăn cản, hấp thụ và hạn chế tối đa tia cực tím.

d.Các đặc tính khác 

Vách ngăn kính còn có rất nhiều đặc tính tuyệt vời khác như chống kẻ trộm đột nhập, dễ dàng lau chùi, vệ sinh…v.v…

Vách kính khung inox, vach kinh khung inox

Công ty Vách Ngăn Hùng Phát chuyên lắp đặt thi công các công trình về kính cường lực, vách kính khung nhôm, vách di động giá rẻ… Với chất lượng tốt nhất, uy tín, giá cả cạnh tranh.

Tags: vách ngăn kính, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh

Quy trình thiết kế và thi công vách ngăn di động Hùng Phát

Để tạo dựng được thương hiệu và thành công như ngày hôm nay. Trải qua bề dày kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực vách ngăn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình thiết kế thi công vach ngan di dong chuyên nghiệp nhất. Cách làm việc khoa học, nhanh chóng, xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng.Để có một không gian đẹp cần phải thiết kế tính toán kĩ lưỡng

1.Khảo sát mặt bằng - Phác thảo và lên ý tưởng:

Đây là khâu hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế đặt vách ngăn cho thuận tiện sử dụng nhất mà tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

2.Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Từ các con số về mặt bằng, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng không gian nội thất 3D. Sau đó khách hàng sẽ xem và duyệt thiết kế, trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc...trên bản vẽ 3D, in và kí duyệt.

3.Kí kết hợp đồng và thi công:

Sau khi đã thống nhất với nhau về thiết kế và giá cả, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh. Cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế.

4.Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình:

Sau khi hoàn thành sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình Kiểm tra độ an toàn, hoạt động động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không. Kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không. Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Với quy trình thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp theo 4 bước trên. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cách thức làm việc và chất lượng công trình của chúng tôi.Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm vách ngăn di động tại Hùng Phát hoặc cần tư vấn thiết kế thi công vách ngăn di động, vach ngan kinh, vach ngan ve sinh bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

  • Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục,Phường 13,Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0976 787 743
  • Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
  • Điện Thoại: 0911 113 411
  • Website: vachnganhungphat.com
  • Email: huyhung.hts@gmail.com
  • Mã số thuế: 3702503948
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương