Vách ngăn vệ sinh cao cấp

Vách Ngăn Vệ Sinh Cao Cấp

Vách ngăn khu vệ sinh cao cấp được sử dụng rộng rãi trong các khu vệ sinh của các trường học, khách sạn, nhà hàng, hội trường, khu công cộng… Không chỉ tiện lợi, thẫm mỹ cao mà còn là xu hướng của nhà vệ sinh hiện đại.
Nơi cung cấp tốt nhất ở đâu?

Bạn không cần phải băn khoăn về việc tìm kiếm nói lắp đặt, thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp. Hùng phát tự tin là nơi cung cấp tốt nhất, uy tín nhất về chất lượng và giá cả. Chúng tôi cung cấp vách ngăn vệ sinh, vách ngăn kính, vách ngăn di dộng

Vách ngăn vệ sinh cao cấp, vach ngan ve sinh cao cap, vách ngăn kính, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh

Chi tiết làm vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn làm nhà vệ sinh bằng tấm Compact được làm từ tấm Compact HPL đã đạt được một số tiêu chuẩn chống cháy an toàn, chịu nước 100% và chịu được an mòn hoá học cao dễ chùi rửa. Được vận dụng rất nhiều vào đời sống, như đóng tủ, bàn nghế, dán ốp tường, rất hữu dụng vì tấm này chịu nước 100% và chịu lau chùi.

vách ngăn kính, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh width=

Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh được sử dụng trong nhà vệ sinh, bệnh viên cao ốc, trường học, nhà tắm công cộng. Chúng thông thường có kỹ thuật độ dày tiêu chuẩn là 12mm hoặc 18mm. Nó chịu nước và có thể ngâm trong nước mà không ngấm,được phủ một lớp có khả năng chống bám bẩn và chống ăn mòn hóa học.

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh cao cấp 

+ Độ bền cao trong việc vệ sinh một thời gian dài.
+ Không bị ảnh hưởng của thời tiết, không bị biến đổi màu hay bị mục nát so.
+ Nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng chất liệu bền đẹp, giá cả hợp lý.
+ có khả năng chịu nước cực kỳ cao.

Vách ngăn vệ sinh cao cấp, vach ngan ve sinh cao cap, vách ngăn kính, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh

Những phụ kiện chất lượng

+ Phụ kiện cao cấp bao gồm :thanh nhôm định hình , hèm nối, nối tấm bọc.
+ Hệ thống phụ kiện Inox  : khóa, bản lề tự đóng mở, chân ke, móc áo, tay nắm, ke góc nối,…
+ Có thể sử dụng bộ sản phẩm inox 202, inox 201 hoặc bộ phụ kiện hoàn hảo inox 304..

Tags: vách ngăn kính, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh

Quy trình thiết kế và thi công vách ngăn di động Hùng Phát

Để tạo dựng được thương hiệu và thành công như ngày hôm nay. Trải qua bề dày kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực vách ngăn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình thiết kế thi công vach ngan di dong chuyên nghiệp nhất. Cách làm việc khoa học, nhanh chóng, xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng.Để có một không gian đẹp cần phải thiết kế tính toán kĩ lưỡng

1.Khảo sát mặt bằng - Phác thảo và lên ý tưởng:

Đây là khâu hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế đặt vách ngăn cho thuận tiện sử dụng nhất mà tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

2.Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Từ các con số về mặt bằng, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng không gian nội thất 3D. Sau đó khách hàng sẽ xem và duyệt thiết kế, trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc...trên bản vẽ 3D, in và kí duyệt.

3.Kí kết hợp đồng và thi công:

Sau khi đã thống nhất với nhau về thiết kế và giá cả, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh. Cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế.

4.Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình:

Sau khi hoàn thành sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình Kiểm tra độ an toàn, hoạt động động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không. Kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không. Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Với quy trình thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp theo 4 bước trên. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cách thức làm việc và chất lượng công trình của chúng tôi.Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm vách ngăn di động tại Hùng Phát hoặc cần tư vấn thiết kế thi công vách ngăn di động, vach ngan kinh, vach ngan ve sinh bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

  • Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục,Phường 13,Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0976 787 743
  • Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
  • Điện Thoại: 0911 113 411
  • Website: vachnganhungphat.com
  • Email: huyhung.hts@gmail.com
  • Mã số thuế: 3702503948
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương