Vách ngăn kính Tphcm


Vách ngăn kính Tp.Hồ Chí Minh. Hùng phát địa chỉ  chuyên cung cấp, lắp đặt, thi công các loại ngăn di động uy tin, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn kính Tphcm. Liên hệ lắp vách ngăn di động : 0911 113 411
Vách ngăn kính Tphcm, vach ngan kinh gia re

Kính cường lực là gì?

– Kính cường lực là kính được gia công, sản xuất theo một công thức vô cùng đặc biệt. Nung nóng lên tới 6500 độ C rồi làm lạnh đột ngột khiến cho kính có độ bền, độ chịu nhiệt lớn. Kính cường lực có độ dày khác nhau và tùy vào công trình mà ta có thể sử dụng kính cường lực 6 ly, 8ly, 10 ly, 12ly…….
– Kính cường lực có thể được ứng dụng làm các loại cửa kính: kính màu ốp bếp,kính màu ốp tường, kính mặt bàn,vách tắm kính ….Và một ứng dụng khác nữa đó là làm vách ngăn kính. Hùng Phát tự hào là đơn vị phân phối,thiết kế thi công và lắp đặt vách ngăn kính uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Khái niệm vách kính cường lực, vách ngăn kính – Hùng Phát

– Có tên gọi khác là Vách ngăn kính, là lựa chọn tốt nhất cho việc cải tạo không gian cho các công trình.Vách kính cường lực thường được sử dụng tại các  nhà sách,cửa hàng, trường học…nhưng nó còn rất được ưa chuộng sử dụng cho không gian gia đình.
– Với kính cường lực có độ chịu lực ( gấp 5 -7 lần kính thường ), chống va đập, chịu trọng tải lớn và có khả năng chống bể vỡ do áp suất nhiệt cao hơn rất nhiều so với các loại cửa thông thường khác.

Đặc tính của vách kính cường lực | vách ngăn kính –Hùng Phát

 Độ an toàn cao

– Đặc tính quan trọng nhất và được nhiều khách hàng quan tâm nhất là độ an toàn của vách kính cường lực.Bởi tất cả ứng dụng của nó đều ở những vị trí cần có sự đảm bảo an toàn tuyệt đối. Và không làm ảnh hưởng đến con người và cả công trình.
– Hiểu được điều đó,Hùng Phát luôn đặt sự an toàn và chất lượng của công trình lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm vách ngăn kính tại Hùng Phát đều sử dụng kính cường lực chất lượng cao, tốt nhất,có tem bảo hành chính hãng. Và cam kết đảm bảo sự an toàn trong và sau khi thi công vách ngăn kính!

Tính cách âm tuyệt đối

– Đây là đặc tính chung của các sản phẩm làm từ kính,sản phẩm vách ngăn kính có khả năng cách âm gần như tuyệt đối. Đặc điểm này rất phù hợp ứng dụng tại các văn phòng, tạo không gian riêngbiệt, tránh sự tiếp xúc âm thanh giữa các phòng ban.

Cản tia tử ngoại (UV) rất tốt

– Bạn đừng lo ngại việc tiếp xúc với tia tử ngoại trong ánh sáng thiên nhiên. Và với thiết kế đặc biệt, bên trong kính có tích hợp Film PVB có khả năng hấp thụ, ngăn cản và hạn chế tối đa tia cực tím.

 Các đặc tính khác của vách kính cường lực

– Vách ngăn kính còn có rất nhiều đặc tính tuyệt vời khác, phải kể đến như khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống đạn hay chất nổ, dễ dàng lau chùi, vệ sinh…v.v…mà không làm cản trở sự truyền ánh sáng và tầm nhìn.

Ứng dụng của vách ngăn kính

Ứng dụng với văn phòng:

– Hầu hết văn phòng đều muốn có một không gian mở nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng biệt và yên tĩnh .Sử dụng vách ngăn kính chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Còn giúp văn phòng tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên rất hữu ích.

Ứng dụng với gia đình:

Trong mỗi ngôi nhà, có rất nhiều vị trí đang ứng dụng vách ngăn kính. Sử dụng cho phòng khách để có được không gian mở và lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Và vách ngăn giữa phòng khách với bếp và các phòng với nhau. Cũng có thể dùng để làm vách buồng tắm cũng rất tuyệt vời.

Ứng dụng với mặt tiền:

– Đây là ứng dụng của vách ngăn kính sử dụng cho các tòa nhà lớn, có mặt tiền rộng lớn. Khi thi công đòi hỏi đội ngũ thợ tay nghề cao và trang bị đủ vật dụng hỗ trợ.

Vách ngăn kính Tphcm, vach ngan kinh gia re,Vách ngăn kính, vach ngan kinh

HÙNG PHÁT LUÔN MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. CÙNG VỚI GIÁ CẢ RẺ NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Tags: vách ngăn kính, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh


Ý kiến bình luận