Vách ngăn compact laminate

Vách Ngăn Compact Laminate

Vách ngăn Compact laminate (High Pressure Laminate) được sản xuất theo tiêu chuẩn EU. Được bão hòa bằng nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao (1500psi, 380oC) để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ đó mà các phân tử nước thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm.

Vách ngăn compact laminate, Vach ngan compact laminate, vách ngăn kính, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh

Bề mặt tấm Vách ngăn compact laminate là lớp melamine chống bám bẩn và chịu chùi rửa cao. Về màu sắc thì cũng khá phong phú để lựa chọn. Hai màu ghi và kem là sự lựa chọn phổ biến nhất. Vì đây là hai màu trung tính tạo cho cảm giác sạch sẽ, nhẹ nhàng. Hai màu này cũng không kén màu gạch ốp tường nhà vệ sinh.

Xem thêm:  Vách ngăn vệ sinh

Ưu điểm vách ngăn compact laminate(hpl)

+ Được sử dụng rộng rãi với nhiều màu sắc nổi bật, mẫu mã đa dạng.
+ Khả năng chống thấm nước, giúp bảo đảm chất lượng sản phẩm.
+ Nổi bật là tính chịu lực tốt có thể uốn cong cho các yêu cầu của nội thất.
+ Khả năng diệt khuẩn nổi tiếng, công nghệ này kìm hãm sự phát triển của 99,8% vi khuẩn thông thường.
+ Được dùng trong phòng thí nghiệm làm bàn vì chịu được ăn mòn hóa.
+ Tiết kiệm được chi phí hơn so với vách bê tông.

Vách ngăn compact, vach ngan compact, vách ngăn kính, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh

Một số phụ kiện chủ yếu

Với tính đặc biệt và thẩm mỹ nên Vách ngăn Compact laminate rất phù hợp để ứng dụng trong các khu vệ sinh.
+ Phụ kiện Inox chính là Bộ 202 và Bộ  201.
Đảm bảo về khả năng chịu nước và hóa chất tẩy rửa sử dụng trong môi trường nhà vệ sinh.
+ Chân tăng chỉnh và bản lề: phụ kiện quan trọng nhất. Vì chân vách sẽ luôn tiếp xúc với nước và hóa chất còn bản lề là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất.

Vách ngăn compact laminate, Vach ngan compact laminate

Hùng Phát – Công ty chuyên thi công các loại vách ngăn như: vách ngăn di động giá rẻ, vách ngăn vệ sinh, vách kính nghệ thuật

Tags: vách ngăn kính, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh

Quy trình thiết kế và thi công vách ngăn di động Hùng Phát

Để tạo dựng được thương hiệu và thành công như ngày hôm nay. Trải qua bề dày kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực vách ngăn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình thiết kế thi công vach ngan di dong chuyên nghiệp nhất. Cách làm việc khoa học, nhanh chóng, xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng.Để có một không gian đẹp cần phải thiết kế tính toán kĩ lưỡng

1.Khảo sát mặt bằng - Phác thảo và lên ý tưởng:

Đây là khâu hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế đặt vách ngăn cho thuận tiện sử dụng nhất mà tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

2.Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Từ các con số về mặt bằng, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng không gian nội thất 3D. Sau đó khách hàng sẽ xem và duyệt thiết kế, trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc...trên bản vẽ 3D, in và kí duyệt.

3.Kí kết hợp đồng và thi công:

Sau khi đã thống nhất với nhau về thiết kế và giá cả, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh. Cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế.

4.Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình:

Sau khi hoàn thành sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình Kiểm tra độ an toàn, hoạt động động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không. Kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không. Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Với quy trình thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp theo 4 bước trên. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cách thức làm việc và chất lượng công trình của chúng tôi.Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm vách ngăn di động tại Hùng Phát hoặc cần tư vấn thiết kế thi công vách ngăn di động, vach ngan kinh, vach ngan ve sinh bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

  • Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục,Phường 13,Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0976 787 743
  • Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
  • Điện Thoại: 0911 113 411
  • Website: vachnganhungphat.com
  • Email: huyhung.hts@gmail.com
  • Mã số thuế: 3702503948
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương