6 vách ngăn hữu ích tiết kiệm không gian hiệu quả cho nhà bạn


những căn nhà chung cư ngày nay đã quá quen thuộc với những loại vách ngăn thạch cao. Tuy nhiên nhược điểm về tính linh động có thể sẽ cản trở quý khách khi quý khách có một căn nhà tầm 40 mét vuông. Vậy đâu mới là cách sử dụng vách ngăn lý tưởng cho căn nhà của quý khách? Vách ngăn Hùng Phát xin gợi ý cho quý khách những lựa chọn sử dụng vách ngăn thông minh như sau:

Sử dụng vách ngăn kệ

Ngoài chức năng trang trí, kệ sách còn có thể được sử dụng như một vách ngăn thông minh. Tùy theo kích thước của căn phòng mà quý khách sẽ chọn kích thước cho kệ. Quý khách có thể chọn lựa loại kệ lớn để có thể ngăn cách toàn bộ. Hoặc là quý khách có thể chọn lựa loại kệ nhỏ để không gian được thông thoáng hơn.

Vách ngăn Hùng Phát dành lời khuyên cho quý khách, nên sử dụng loại kệ nhỏ sẽ thích hợp với không gian nhỏ. quý khách cũng cần cân nhắc đến thiết kế kệ và trang trí bên trong. Không cần thiết phải trang trí kệ quá phức tạp với nhiều vật dụng. những vật dụng nên tốt nhất nhất quán với phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Sử dụng vách ngăn, vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Sử dụng vách ngăn bình phong

Bình phong là một lựa chọn khá an toàn và truyền thống. Linh động với giá thành vừa phải là những yếu tố khiến người dùng cân nhắc khi sử dụng chúng. Nếu được lựa chọn hợp lí, bình phong sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt trong nội thất.

Sử dụng vách ngăn, vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Sử dụng vách ngăn cửa trượt

Cửa trươt có thể chưa được thông dụng đối với không gian nhà ở hiện nay. Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn có thể tận dụng nó. Cửa trượt có ưu điểm riêng là vừa có tính cố định, vừa linh động theo cách riêng của mình. Tuy nhiên quý khách cũng nên lưu ý đến chất lượng của cửa cũng như đường ray khay trượt. Hãy tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho căn nhà.

Sử dụng vách ngăn, vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Sử dụng vách ngăn thông minh: Vách ngăn thiên nhiên

Nhiều căn nhà chung cư hiện nay đã áp dụng những Vách ngăn bằng nhiều loại cây cảnh trong nhà. Cây lưỡi hổ, thân tre nứa hoặc những loại dây leo đều có thể được sử dụng. Tùy theo thiết kế, những loại cây sẽ được lựa chọn để đáp ứng yêu cầu. Tất nhiên, nếu tận dụng loại vách ngăn này, quý khách sẽ góp phần giúp căn nhà mình thêm trong lành và thoáng mát .

vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Ngoài ra, quý khách nên chú ý đến yếu tố nền, đá sỏi, bồn trồng cây, trong bồn và thoát nước. Sẽ không dư thừa đâu vì làm như vậy sẽ giúp cho quý khách bảo quản được những nội thất khác và cả vách ngăn thông minh này nữa.

Sử dụng vách ngăn màn

Vách ngăn cho những ai yêu thích sự uyển chuyển, mềm mại. Rèm (màn) rất là linh hoạt, thậm chí khi quý khách phải vệ sinh nó bằng cách giặt đi chăng nữa. quý khách có thể chọn lựa loại màn mỏng cho không gian sinh hoạt chung, và loại màn dày dặn hơn khi cần có sự riêng tư, như góc làm việc chẳng hạn.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Lắp đặt một cách cẩn thận và tinh tế sẽ giúp quý khách có một Vách ngăn màn thật hoàn hảo.

Sử dụng vách ngăn kính

Chất liệu kính khá thông dụng với không gian phòng tắm – nhà vệ sinh. Vách ngăn kính giúp tận dụng tốt nguồn sáng, đảm bào vệ sinh cũng như dễ lau chùi và có tính thẩm mỹ cao. quý khách có thể chọn lựa thêm những loại kính có màu sắc, hoặc có thêm họa tiết để không gian thêm sinh động.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn kính, vach ngan kinh,

+++Xem thêm:


Ý kiến bình luận